Cửa lưới chống muỗi dạng lùa được ưa chuộng nhất hiện nay

3/17/2018 2:42:19 PM

Điểm nổi bật của cửa lưới chống côn trùng dạng lùa chính ở  sự tiện lợi với kiểu cách dễ dàng đóng mở cửa. Đặc biệt, các ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp thì kiểu cửa này nên đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa được ưa chuộng nhất hiện nay

 

Biện pháp phòng chống muỗi an toàn, hiệu quả mà mọi người nghĩ tới đầu tiên có lẽ là cửa lưới chống muỗi, giúp ngăn chắn muỗi không cho chúng có cơ hội đột nhập và đốt chích rồi truyền bệnh sang cho con người. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cửa lưới hiện đại rất khó chọn lựa, lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Đừng quan ngại về vấn đề này, gợi ý đến người tiêu dùng sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng lùa đang là một trong số mẫu cửa được ưa chuộng nhất. Hãy cùng Hoàng Minh tìm hiểu kỹ về sản phẩm này nhé.

 

cua-luoi-chong-muoi-dang-lua-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay

 

Bạn biết gì về cửa lưới chống muỗi dạng lùa cao cấp?

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng lùa là dạng cửa khi khi hoạt động có một khung cố định vùng với một khung cửa trượt. Việc đóng, mở cửa sổ có khóa được trang bị bên trong chính khung cửa đó.

 

Lợi ích cửa lưới chống muỗi dạng lùa khác so với cửa lưới thông thường

Cửa lưới chống muỗi dễ dàng sử dụng bởi được trang bị hệ thống đường ray trượt trơn tru, đơn giản. Chỉ cần mở khóa và trượt khung cửa theo mong muốn. Đây chính là điểm nổi bật của cửa lưới chống côn trùng dạng lùa, mang đến sự tiện lợi với kiểu cách dễ dàng đóng mở cửa. Đặc biệt, các ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp thì kiểu cửa này là một sự lựa chọn hoàn hảo. 

Cửa lưới chống côn trùng dạng lùa có kết cấu đơn giản nhưng lại chắc chắn và ít hư hỏng. Từ khung cửa lưới nhôm, đường ray, bánh xe rất vững chắc. Người dùng chú ý bảo dưỡng định kì cho sản phẩm thì tuổi thọ sử dụng kéo dài chục năm. Vệ sinh sạch cửa lưới cũng đơn giản.

 

Tính kinh tế của cửa lưới chống mùa lùa thấp

So sánh với các kiểu cửa truyền thống, cửa lưới chống muỗi và côn trùng có tính kinh tế thấp, do vậy đây là 1 giải pháp hiệu quả cho mọi gia đình.

Không chỉ có mức giá cửa lưới chống muỗi rẻ mà còn ít phải sửa chữa hơn sản phẩm khác.

 

Chức năng của cửa lưới chống muỗi lùa

Cửa lưới chống muỗi lùa có khả năng ngăn ruồi, muỗi và các con côn trùng nhỏ bé nhưng tính sát thương lại cực kì cao. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe con người tránh bị truyền nhiễm các dịch bệnh do chúng đốt, chích vào người. Ngoài ra, sản phẩm cho phép ánh sáng và không khí lưu thông vào phòng dễ dàng tạo môi trường sống thoải mái và an toàn cho cả gia đình.

 

 

Cập nhật lần cuối: 3/17/2018 2:42:19 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Các tin khác