Lắp cửa lưới chống muỗi màu vân gỗ đẹp cho ngôi nhà

3/8/2018 5:34:39 PM

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà đẹp, sang trọng hơn, Hoàng Minh thiết kế sản phẩm cửa lưới chống muỗi khung màu vân giả gỗ đẹp được nhiều người yêu thích muốn lắp đặt để ngăn chặn ruồi muỗi, côn trùng không thể bay vào nhà  gây bệnh.

 Lắp cửa lưới chống muỗi màu vân gỗ đẹp cho ngôi nhà

 

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Từ khi sản phẩm này xuất hiện, tỷ lệ mắc bệnh sốt xuất huyết và các dịch bệnh khác do bị muỗi hoặc côn trùng đốt, chích giảm đáng kể. Điều này cho thấy cửa lưới chống muỗi là một giải pháp hoàn hảo giúp bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà và sức khỏe của mọi người.

 

Hiện nay, trong các dòng cửa lưới chống muỗi đang được sử dụng thì cửa lưới dạng xếp khung vân gỗ thịnh hành nhất vì không chỉ ngăn chặn ruồi muỗi, côn trùng không thể bay vào nhà gây bệnh mà còn có tính thẩm mỹ cao.

 

Đặc điểm của cửa lưới chống côn trùng màu vân gỗ đẹp

  • Cửa lưới chống muỗi màu vân gỗ có thể làm các loại khác nhau như: cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới cố định, cửa lưới xếp cao cấp… với thiết kế bắt mắt và tinh xảo trong từng chi tiết.
  • Khung cửa lưới làm từ nhôm sáng bóng, bền dẻo và được áp dụng công nghệ phun sơn hiện đại màu vân gỗ giống đến 95% màu gỗ tự nhiên. Các đường vân gỗ tương tự trải dọc suốt thanh nhôm giúp ngôi nhà trở nên sang trọng, hiện đại hơn.
  • Lưới chống muỗi sợi thủy tinh bền dẻo, chống rỉ sét trong mọi môi trường, đặc biệt khi đứng từ khoảng cách 2 mét đã không còn nhìn thấy màn lưới đâu.
  • Lỗ mắt lưới nhỏ, được chia đều đặn, vẫn đảm bảo ánh sáng và gió chiếu vào nhà tốt.
  • Thiết kế cửa lưới chống muỗi giống như các loại cửa ngôi nhà, lắp đặt không hề chiếm diện tích mà còn gia tăng mỹ quan ngôi nhà đẹp hơn.

 

Lắp cửa lưới chống muỗi khung màu vân gỗ tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà

Đây sẽ là sản phẩm phù hợp thi công cho các căn hộ chung cư, văn phòng làm việc, các công trình xây dựng có nội thất gỗ hoặc cửa làm bằng gỗ,… Lắp đặt cửa lưới chống muỗi khung vân giả gỗ mang lại sự hài hòa về màu sắc với tổng thể kiến trúc ngôi nhà, đem đến sự sang trọng, lịch sự hơn các sản phẩm cửa lưới khác.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi màu vân gỗ 1 cánh, 2 cánh,… có thể yêu cầu về kích thước cửa ngôi nhà mình, Hoàng Minh sẵn sàng phục vụ. Cam kết về giá cửa lưới chống muỗi hợp lý nhất thị trường, chất lượng đảm bảo và có bảo hành cho sản phẩm. 

 

Cập nhật lần cuối: 3/8/2018 5:34:39 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Các tin khác