Cửa lưới chống muỗi vừa ngăn muỗi vừa tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà

3/2/2018 9:00:49 AM

Lắp đặt cửa lưới chống côn trùng cho ngôi nhà hiện đại giúp hạn chế bụi bậm, ngăn thú nuôi, giúp nhà thông thoáng và mát mẻ hơn mà không hề gây ảnh hưởng tới sự vận hành của cửa ngôi nhà, đặc biệt là cửa lưới còn giúp tăng thêm nét đẹp cho không gian nội thất ngôi nhà hiện đại hơn.

 Cửa lưới chống muỗi vừa ngăn muỗi vừa tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà

 

Nhắc tên sản phẩm cửa chống muỗi thì ai cũng biết chức năng của nó là ngăn cản không cho muỗi, côn trùng và các sinh vật lạ xâm nhập vào nhà. Do đó, lắp đặt cửa lưới chống muỗi là bạn đang tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân và các thành viên khác trong gia đình không bị muỗi chích đốt hoặc bị truyền bệnh sốt xuất huyết và các dịch bệnh do côn trùng gây ra.

Ngoài ra, việc lắp đặt cửa lưới chống côn trùng không hề ảnh hưởng tới các hệ thống cửa chính của ngôi nhà, ngược lại sản phẩm còn giúp hạn chế bụi bậm, ngăn thú nuôi, giúp nhà thông thoáng và mát mẻ hơn. Đặc biệt là giúp tăng thêm nét đẹp cho không gian nội thất ngôi nhà hiện đại hơn.

 

cua-luoi-chong-muoi-vua-ngan-muoi-vua-tang-them-ve-dep-cho-ngoi-nha

 

Cửa lưới chống muỗi cao cấp mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà

Khác với các sản phẩm truyền thống, cửa lưới chống muỗi cao cấp do Hoàng Minh thiết kế theo phong cách Châu Âu đảm bảo độ tinh tế, tính thẩm mỹ cao. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định trước khi đưa ra thị trường với chất lượng tốt nhất. Cam kết cửa lưới chống muỗi và côn trùng Hoàng Minh vô cùng an toàn, bền bỉ, hiệu quả dài lâu và tiết kiệm cho người tiêu dùng. Đây cũng là lý do chúng tôi luôn được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 

 

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi cao cấp phù hợp với ngôi nhà bạn

Hiện nay, Hoàng Minh sản xuất đa dạng màu sắc, kích thước, kiểu loại cửa lưới chống côn trùng phù hợp với mọi kiến trúc ngôi nhà khác nhau. Dù rằng, tất cả các loại cửa lưới đều có công dụng chung là ngăn chặn muỗi đột nhập vào nhà nhưng xét về vị trí lắp đặt, sự tiện lợi khi sử dụng và nhiều yếu tố liên quan khác.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về mỗi sản phẩm và cách chọn cửa lưới phù hợp với không gian gia đình bạn:

  • Thi công cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở phù hợp với lắp cho cửa sổ, cửa kính có sẵn, cửa kéo…
  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn thường được dùng cho các kiểu cửa chính ra vào nhà, cửa sắt…
  • Cửa lưới cố định giá rẻ thích hợp lắp cho các kiểu cửa ít hoạt động, các lỗ thông gió,…
  • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa có thể lắp mọi vị trí, lắp đặt cho cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng... không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa.

 

Tuy nhiên, tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình mình mà người dùng hãy lựa chọn các loại cửa lưới chống muỗi cao cấp phù hợp nhất. Hãy mang lại cho không gian nhà mình trong sạch, chặn muỗi và không còn bất kì loài côn trùng nào gây phiền toái cho cuộc sống của mọi người nữa.

Cập nhật lần cuối: 3/2/2018 9:00:49 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Các tin khác