3 câu hỏi thường xuyên nhất về cửa lưới chống muỗi 2017

1/17/2018 4:41:53 PM

Nhu cầu sử dụng cửa lưới chống muỗi tăng cao cùng với đó là nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm. Vì thế, khác hàng có thắc mắc và muốn hỏi thêm về sản phẩm trước khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi hãy tìm đến Hoàng Minh. Chúng tôi không ngần ngại và sẽ vui vẻ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

 3 câu hỏi thường xuyên nhất về cửa lưới chống muỗi 2017

 

Trong nhiều năm sản xuất, phân phối và lắp đặt cửa lưới chống muỗi, xưởng cửa lưới Hoàng Minh đã thi công hàng nghìn dự án lớn nhỏ cũng như được tiếp xúc với hàng nghìn khách hàng, giải đáp vô số câu hỏi, thắc mắc khác nhau. Nhưng vào dịp gần đây, chúng tôi thường xuyên nhận được 3 câu hỏi thường xuyên và nhắc đến đều mong muốn tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm.

Do đó, Hoàng Minh sẽ trả lời các câu hỏi này để họ có cái nhìn tổng quát trước khi lắp đặt và sử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi cao cấp này.

 

3-cau-hoi-thuong-xuyen-ve-cua-luoi-chong-muoi-2017

 

Lưới chống muỗi có ngăn chặn được mọi côn trùng nhỏ hay không?

Các khách hàng đến với hệ thống cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh yên tâm về vấn đề này. Lưới inox chống muỗi chuyên dụng hay loại lưới sợi dệt thủy tinh đều được chia nhỏ các mắt lưới khoảng 0.8mmx0.8mm nên khả năng ngăn chặn mọi loại côn trùng có cánh, từ ruồi, muỗi, kiến cho tới gián, chuột, bướm cánh ngứa, thiêu thân, bọ cánh cứng,...không chịu qua được. Bên cạnh đó, ô mắt lưới nhỏ nhưng vẫn đảm bảo đủ độ sáng chiếu vào căn phòng mà còn hạn chế bụi bẩn. Màu lưới xám hoặc màu lưới chống muỗi trắng sứ khi đứng từ khoảng cách 2 mét, lưới trở nên “vô hình” nên người dùng càng không lo lắng sản phẩm hạn chế ánh sáng và tầm nhìn ra xung quanh.

 

Cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi như thế nào?

Trong quá trình sử dụng, người dùng muốn vệ sinh cửa lưới chống muỗi sạch sẽ và giữ gìn cho sản phẩm sáng bóng thì chỉ cần lấy khăn mềm thấm nước, chổi lông gà hoặc dùng máy hút bụi. Các công cụ này rất dễ dàng sử dụng để bạn làm sạch cửa lưới đẹp hơn.

 

Cách nào giữ cửa lưới chống muỗi bền đẹp như mới ?

Để gia tăng tuổi thọ cho cánh cửa lưới chống muỗi, tốt nhất người dùng cần chú ý lựa chọn bộ cửa lưới nào phù hợp với vị trí lắp đặt, môi trường sử dụng và dùng tiện lợi nhất. Ví dụ như không nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn với các vị trí ngôi nhà thường xuyên phải đón gió, điều này làm sản phẩm dễ bung lưới. Hay nhà bạn gần biển, không nên dùng lưới inox dễ bị oxi hóa bởi muối natri,...Ngoài ra, nên bảo dưỡng sản phẩm định kì để giữ thời gian sử dụng lâu bền hơn. Tránh dùng vật nhọn hoặc để loài vật có móng nhọn làm rách, hư hỏng lưới chống muỗi.

 

Trên đây là những câu hỏi mà khách hàng thường xuyên đề cập đến. Nếu khách hàng còn thắc mắc và muốn hỏi thêm điều gì về sản phẩm cửa lưới chống muỗi thì liên hệ cho Hoàng Minh ngay nhé. 

 

 

Cập nhật lần cuối: 1/17/2018 4:41:53 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Các tin khác