Lợi ích không ngờ tới của cửa lưới chống muỗi

1/3/2018 5:52:13 PM

Người dùng sẽ phải bất ngờ về lợi ích mà sản phẩm cửa lưới chống muỗi và côn trùng mang lại. Ví dụ như cửa lưới giúp ngăn chặn côn trùng không bay vào nhà để gây bệnh cho con người, đặc biệt sản phẩm được sản xuất tự nhiên, không chứa chất độc hại. 

 Lợi ích không ngờ tới của cửa lưới chống muỗi

 

Những mùa mưa ẩm ướt và tại các cống rãnh ô nhiễm đã tạo điều kiện thuận lợi cho muỗi và côn trùng sinh sôi, phát triển rất nhanh. Đây chính là lý do mỗi năng bệnh viện phải tiếp nhận rất nhiều ca dịch sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da, vi rút zika, các bệnh truyền nhiễm khác do kiến ba khoang, bọ xít và côn trùng khác đốt người. Để phòng tránh, con người nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi – biện pháp hiệu quả được rất nhiều gia đình sử dụng cho ngôi nhà của mình.

 

Cách phòng tránh bệnh sốt xuất huyết, vi rút ZIka

Gần đây, dịch bệnh sốt xuất huyết và bệnh do bọ xít hút máu người đang gây xôn xao dư luận. Những bệnh này gây ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí là gây tử vong cho con người. Chỉ vì những bất cẩn hoặc thói quen hay mở cửa sổ và không buông màn khi đi ngủ nên muỗi và côn trùng đang chứa vi rút gây bệnh xâm nhập vào nhà đốt người. Nên hiệu quả sử dụng cửa lưới chống muỗi giá rẻ sẽ ngăn chặn côn trùng và hạn chế cả bụi bẩn bay vào bên trong nhà.

 

 loi-ich-bat-ngo-cua-cua-luoi-chong-muoi

 

Vì thế, người dùng nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi ngay cho gia đình mình để bảo vệ sức khỏe cho con nhỏ vui chơi thoải mái, an toàn, không lo lắng về sức khỏe, không gian trong lành. Đặc biệt, sản phẩm sản xuất từ nhôm hợp kim làm khung và lưới dệt sợi thủy tinh không chứa thuốc hóa chất độc hại. Hơn nữa, người dùng không phải ngày nào cũng đốt hương muỗi nồng nặc trong nhà, mùi gây khó chịu làm cả gia đình không vui vẻ.

 

Lợi ích bất ngờ khác mà cửa lưới chống muỗi mang lại

- Lắp đặt cửa lưới chống muỗi hiện đại không gây ảnh hưởng tới hệ thống cửa sổ, cửa chớp, cửa kính,.. Gia đình an tâm mở cửa khi ngủ vì độ dày kín các mắt lưới đã ngăn côn trùng không vào nhà được.

- Lắp đặt bộ cửa lưới nhanh chóng, không chiếm diện tích nên rất phù hợp với ngôi nhà nhỏ hẹp.

- Giá cửa lưới chống muỗi rẻ mà tuổi thọ sử dụng kéo dài đến 10 năm, người dùng sử dụng đúng cách và bảo dưỡng định kì là được.

- Mạng lưới không che mất tầm nhìn ra bên ngoài, giúp lưu thông không khí và ánh sáng vào nhà một cách tự nhiên. Gia đình bạn không phải tốn phí dùng quạt điện, bóng đèn,...

- Cửa lưới chống muỗi không chỉ là biện pháp phòng chống bệnh dịch tốt mà còn giúp trang trí ngôi nhà thêm phần đẹp và sang trọng hơn.

 

Với những lợi ích thiết thực với đời sống con người, cửa lưới chống muỗi luôn là sản phẩm hàng đầu để bạn lựa chọn cho ngôi nhà mình. Liên hệ cửa lưới Hoàng Minh để được mua giá rẻ.

 

 

Cập nhật lần cuối: 1/3/2018 5:52:13 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Các tin khác