Tư vấn mua cửa lưới chống muỗi cố định tốt nhất

12/22/2017 11:52:21 AM

 Sử dụng mỗi sản phẩm cửa lưới chống muỗi cố định Hoàng Minh đảm bảo với thiết kế thân thiện với môi trường sống, giúp bạn và gia đình luôn có một tinh thần sảng khoái nhờ bầu không khí tự nhiên, trong sạch mỗi ngày.

Tư vấn mua cửa lưới chống muỗi cố định tốt nhất

 

Cửa lưới chống muỗi cố định là một trong số những loại cửa lưới chống muỗi và côn trùng được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Rất nhiều hộ gia đình lựa chọn cửa lưới chống muỗi dạng cố định này để lắp đặt cho hệ thống cửa sổ, ô thoáng, khung cửa sẵn. Bên cạnh đó, mọi người muốn lắp đặt cửa lưới cho cửa sổ, cửa thông phòng .... thì có thể tham khảo thêm các mẫu cửa lưới chống muỗi tại Hoàng Minh để mua được sản phẩm tốt nhất như: cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng lùa, cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa lưới xếp không ray, cửa lưới inox chống muỗi. Khách hàng hãy dựa vào giá cửa lưới cũng như nhu cầu, mục đích, vị trí lắp đặt của ngôi nhà của khách hàng để chọn lựa.

 

 

 tu-van-mua-cua-luoi-chong-muoi-co-dinh-tot-nhat

 

 

Cửa lưới chống muỗi cố định có cấu tạo hai phần chính đó là: phần lưới và phần khung lưới. Đối với phần lưới thì đây là bộ phận quan trọng nhất của sản phẩm, nó có tác dụng ngăn chặn muỗi xâm nhập vào căn phòng. Vì thế, vật liệu làm cửa lưới chống muỗi thường từ inox 304 đặc biệt hoặc dệt từ sợi thủy tinh không rỉ đan ngang dọc tạo thành mạng lưới lớn, chịu được lực tác động vào. Tuy nhiên, nếu lực quá lớn hoặc nguyên nhân nào đó làm lưới cửa rách, người dùng có thể mua riêng phần lưới để thay thế, rất tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, mắt lưới nhỏ tạo sự thông thoáng và có thể tận dụng ánh sáng, gió để tiết kiệm việc sử dụng điện năng. Ngoài ra, bằng công nghệ sản xuất tiên tiến, lưới cửa lưới chống muỗi không che mất tầm nhìn ra bên ngoài, đứng với khoảng cách 2m là không nhìn thấy lưới nên tính thẩm mỹ cao.

 

Với khung lưới được làm bằng vật liệu nhôm cao cấp. Các thanh nhôm được thiết kế chuyên dụng, có độ kín khít, vừa vặn với khung cửa và Hoàng Minh còn tạo kiểu dáng đẹp qua việc phun các màu sơn khác nhau phù hợp với từng phong cách nhà. Người dùng quan sát màu tường nhà, các đồ vật trong nhà và theo sở thích có thể mua: cửa lưới chống muỗi nhôm màu trắng sứ, màu nâu, màu xám, cửa lưới màu vân gỗ,...

 

Nhận thấy tại Hà Nội, TP HCM là những thành phố lớn tập trung nhiều dân cư và dịch bệnh truyền nhiễm do côn trùng và muỗi gây ra. Vì vậy, lắp đặt cửa lưới chống muỗi ngay hôm nay là một quyết định hoàn toàn đúng đắn của các hộ gia đình. Sử dụng mỗi sản phẩm cửa lưới chống muỗi cố định Hoàng Minh đảm bảo với thiết kế thân thiện với môi trường sống, giúp bạn và gia đình luôn có một tinh thần sảng khoái nhờ bầu không khí tự nhiên, trong sạch mỗi ngày. Hãy gọi cho chúng tôi để lắp đặt nhanh cửa lưới chống muỗi nhé.  

 

Cập nhật lần cuối: 12/22/2017 11:52:21 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Các tin khác