Lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ

12/5/2017 3:36:07 PM

Gia đình bạn đang phân vân không biết lắp đặt cửa lưới chống muỗi nào cho vị trí cửa sổ của nhà mình? Đừng lo, đến với cửa lưới Hoàng Minh sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn chọn được mẫu cửa lưới ưng ý nhất. 

 Lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ

 

 Cửa lưới chống muỗi ngày nay được cải tiến khác biệt so với sản phẩm truyền thống và mang đến sự tiện nghi phục vụ cuộc sống con người. Với sự nhiệt huyết, sáng tạo, các thợ cửa lưới chuyên nghiệp tạo ra được rất nhiều các loại cửa lưới chống côn trùng phù hợp với mọi vị trí cửa trong ngôi nhà. Ví dụ như: cửa lưới chống muỗi dạng lùa, cửa lưới dạng xếp, cửa lưới chống muỗi cố định, cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở.... Sản phẩm cửa lưới mới chịu được mọi môi trường nhiệt độ và thời tiết khắc nghiệt. 

 

Đầu tư lắp đặt bộ cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ không làm gia đình bạn phải thất vọng

Một số thắc mắc về việc chọn lựa chọn lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho vị trí cửa sổ và phù hợp với kiến trúc nội thất ngôi nhà. Xưởng sản xuất cửa lưới chống muỗi giá rẻ Hoàng Minh giúp bạn tư vấn mua được sản phẩm ưng ý, lắp đặt cửa lưới đúng quy trình và nhanh chóng trong vài giờ. Sử dụng hệ thống cửa lưới chống muỗi của chúng tôi sẽ bảo hành, bảo dưỡng định kì hàng tháng để không khiến gia đình bạn phải thấy lãng phí số tiền mình bỏ ra.

 

 lap-dat-cua-luoi-chong-muoi-cho-cua-so

 

Hoàng minh mang tới sản phẩm cửa lưới chống muỗi cao cấp cam kết về tuổi thọ sử dụng. Bởi vật liệu làm khung cửa từ hợp kim nhôm chất lượng cao. Độ dày cửa khung cửa tối thiểu lắp được là 1.5cm nên khung để cố định lưới rất chắc chắn. Còn phần lưới sợi được nhập khẩu với khổ lớn thích hợp với mọi kích thước cửa cỡ lớn như: cửa ra vào, cửa lùa, cửa sổ cánh mở. Đặc tính của lưới sợi dệt thủy tinh có phủ nhựa dai bền hoặc làm cửa lưới inox chống muỗi nên độ bền chắc rất tốt, chống chịu mưa gió mà không han rỉ, có mang tính thẩm mỹ cao. 

 

Mẫu cửa lưới chống muỗi phù hợp với vị trí cửa sổ

Lắp đặt cửa lưới dạng cố định, cửa lưới xếp phù hợp nhất với vị trí lắp đặt tại cửa sổ. Những mẫu cửa lưới chống muỗi đẹp này đều tiện dụng trong quá trình sử dụng. Bởi khi lắp đặt cửa lưới không gây ảnh hưởng xấu tới cửa sổ của ngôi nhà. Gia chủ thoải mái, tự do mở cửa sổ bởi lớp lưới của cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh đã giúp bạn ngăn chặn sự xâm nhập của ruồi, muỗi, côn trùng, kiến ba khoang và các côn trùng khác vào nhà. Mắt lưới nhỏ cũng giúp bạn hạn chế cả bụi bẩn từ ngoài bay vào nhà.

 

Các ô mắt lưới chống côn trùng chuyên dụng tạo độ thông thoáng, mát mẻ và không cản trở tầm nhìn. Nếu đứng cách xa từ 2m trở lên đã không còn nhìn thấy cửa lưới chống muỗi thế nên không cần đắn đo tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Cửa lưới mới rất nhiều mẫu mã, kích thước và cả màu sắc cửa lưới cũng rất đa dạng. Để ngôi nhà toát được lên vẻ đẹp sang trọng thì phải biết cách chọn màu cửa lưới đẹp kết hợp với màu tường, màu trần nhà và các vật dụng trong nhà. Hãy nhờ nhân viên cửa lưới tư vấn thêm về vấn đề này. Còn gia chủ muốn mua cua luoi chong muoi gia re tốt cho phong thủy ngôi nhà, giúp gia chủ suôn sẻ, thuận lợi trong công việc, phát tài lộc và giữ được sức khỏe tốt thì phải dựa theo bản mệnh của mình.  

 

Cập nhật lần cuối: 12/5/2017 3:36:07 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Các tin khác