Cách chọn màu cửa lưới chống muỗi theo phong thủy

11/29/2017 12:05:23 PM

Lắp đặt ngay một bộ cửa lưới chống muỗi giá rẻ theo phong thủy để mang sự may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Cách chọn màu cửa lưới chống muỗi theo phong thủy 

 

Sử dụng cửa lưới chống muỗi như một công cụ ngăn ngừa các bệnh dịch do muỗi, côn trùng gây ra cho con người. Và nó cũng như là một công cụ để trang trí nội thất, làm tôn lên vẻ đẹp của không gian hay khung cửa chuẩn của ngôi nhà. Chính vì thế, hãy lắp đặt ngay một bộ cửa lưới chống muỗi giá rẻ để mang về không gian sống thoải mái cho cả gia đình. 
 

Tại sao mua cửa lưới chống muỗi phải theo phong thủy?

 

Để thu hút khách hàng, các loại cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng ngày nay được gia công khá tỷ mỷ và đa dạng nhiều mẫu mã, kích thước để phù hợp theo từng yêu cầu của khách hàng. Ngay đến yếu tố phong thủy gia, các đơn vị sản xuất cửa lưới cũng rất được quan tâm nhằm đem đến cho con người có cuộc sống hoàn hảo nhất. 
 
 
cach-chon-mau-cua-luoi-chong-muoi-theo-phong-thuy
 
 
Thiết kế nội thất phù hợp phong thủy dựa trên cách bày trí, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu. Trong đó, yếu tố màu sắc được các gia chủ xem là quan trọng nhất. Vậy, để chọn được màu cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng theo phong thủy để đem lại may mắn, thu hút vượng khí thì phải theo với bản mệnh của gia chủ đó. 
 
Màu cửa lưới chống muỗi cho người mệnh Kim 
 
Người thuộc mệnh Kim được các chuyên gia phong thủy khuyên nên dùng cửa lưới chống muỗi màu sáng như: Cửa lưới chống muỗi màu trắng, cửa lưới chống muỗi màu bạc, màu ánh kim,.... Những màu cửa lưới này sẽ mang lại rất nhiều may mắn, hạnh phúc cho cả gia đình. Nhưng để tránh cãi cọ với người thân, bạn bè thì mệnh Kim tránh sử dụng cửa lưới màu đỏ, tím, hồng. 
 
Cửa lưới chống muỗi cho người mệnh Mộc 
 
Theo phong thủy, người mệnh Mộc nên mua cửa lưới màu xanh lá, xanh nước biển hoặc cua luoi chong muoi màu đen. Những màu này là những màu thông thường được rất nhiều mệnh Mộc lựa chọn, dễ dàng phối hợp cùng với màu sơn tường, màu trần nhà mang lại sự sang trọng, cá tính của ngôi nhà. 
Người mệnh Mộc không nên dùng màu ánh kim, trắng bạc vì rất khắc với mệnh Kim. Nếu sử dụng cửa lưới các màu sắc này sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và tài khí của cả gia đình. 
 
Cửa lưới chống muỗi cho mệnh Thủy 
 
Cửa lưới chống muỗi màu đen, màu xanh nước biển, xanh dương rất thích hợp với mệnh Thủy. Ngược lại, mệnh Thủy khắc mệnh Thổ nên những loại cửa lưới chống côn trùng màu nâu, màu vàng lại rất khắc. 
 
Gia chủ thuộc mệnh Hỏa 
 
Mệnh Hỏa phù hợp với những màu nóng như cửa lưới chống muỗi màu cam, đỏ, hồng, tím. Bên cạnh đó, người mang mệnh Hỏa tương sinh mệnh Mộc, nên những màu xanh lá, đen có thể kết hợp và sử dụng được tạo nên sự hài hòa. 
 
Gia chủ thuộc mệnh Thổ 
 
Bộ cửa lưới chống muỗi gam màu vàng, cửa lưới chống muỗi màu vân gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo của người mệnh Thổ. Gia chủ thuộc mệnh Thổ còn có thể sử dụng gam màu của mệnh Hỏa.
 
Với những thông tin trên thì phần nào dã giúp khách hàng lựa chọn được màu cửa lưới chống muỗi ưng ý nhất. Nếu còn phân vân trong việc chọn lựa, khách hàng có thể nhờ nhân viên tư vấn thêm để vận dụng linh hoạt, tinh tế nguyên tắc phong thủy giúp mang lại nhiều may mắn và sức khỏe cho gia đình.
 

Cập nhật lần cuối: 11/29/2017 12:05:23 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Các tin khác