Chọn cửa lưới chống muỗi đẹp cá tính cho ngôi nhà

12/31/2016 8:59:00 AM

Cửa lưới chống muỗi cũng như bất cứ đồ dùng nội thất nào trong nhà nếu có một sự lựa chọn cẩn thận, khéo léo, thể hiện cá tính và mang đậm phong cách cá nhân sẽ mang lại vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu cho ngôi nhà.

Ngoài chất liệu, kiểu dáng thì màu sắc là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến phong cách thiết kế nội thất của bạn, thể hiện rõ nét gu thẩm mỹ của gia chủ. Dưới đây là một số mẫu cửa lưới chống muỗi với những gam màu phổ biến, nổi bật nhất:

Cửa lưới chống muỗi màu trắng sứ

Với gam màu trắng sứ, mẫu cửa lưới này thích hợp sử dụng với mọi phong cách thiết kế nội thất khác nhau: từ phong cách cổ điển cho đến phong cách hiện đại. Đối với ngôi nhà có phong cách cổ điển, mẫu cửa lưới trắng sứ sẽ tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho không gian. Đối với những không gian được thiết kế theo phong cách hiện đại, màu trắng sứ sẽ làm nổi bật nét trẻ trung, hiện đại cho ngôi nhà.

Cửa lưới chống muỗi màu trắng sứ

Cửa lưới chống muỗi màu trắng sứ

Cửa lưới chống muỗi kiểu xếp

Một ngôi nhà với bức tường được sơn trắng, cùng các đồ dùng nội thất trong nhà sử dụng gam màu trắng sẽ tạo nên một không gian đồng nhất, như được trải rộng ra, rất thích hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi màu đen

Màu đen là gam màu trung tính nên thích hợp để kết hợp ở nhiều không gian màu sắc khác nhau. Sản phẩm lưới chống muỗi màu đen sẽ rất thích hợp khi sử dụng trong không gian với màu sắc chủ đạo là gam màu trung tính như màu gi, xám. Sự kết hợp những màu này mang đến cho ngôi nhà nét đẹp sang trọng, đẹp mắt, đồng thời cũng giúp cho không gian luôn gọn gàng, sạch sẽ.

Cửa lưới chống muỗi màu gỗ

Màu gỗ là biểu trưng của gam màu tự nhiên. Những đồ dùng nội thất trong nhà sử dụng màu gỗ luôn mang đến sự bình yên và cảm giác thoải mái, dễ chịu cho ngôi nhà. Cửa lưới màu gỗ là điểm nhấn rất quan trọng mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho ngôi nhà.

Cửa lưới chống muỗi màu vân gỗ

Cửa lưới chống muỗi màu gỗ

Trên đây là một số mẫu cửa lưới chống muỗi có màu sắc đặc trưng. Lựa chọn và kết hợp khéo léo sẽ mang đến vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ am hiểu về kết hợp màu sắc, hay có gu thẩm mỹ để có sự lựa chọn phù hợp. Trong trường hợp  này bạn có thể nhờ đến các nhà tư vấn về thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể nhờ đến một số công ty lắp đặt cửa lưới chống muỗi chuyên nghiệp, họ sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn nên chọn loại cửa lưới chống muỗi nào cho phù hợp.

Cập nhật lần cuối: 12/31/2016 8:59:00 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Các tin khác