Chọn mua cửa lưới chống muỗi giá rẻ nhất mua ở đâu?

10/2/2017 2:58:56 PM

Thời tiết nóng ẩm thay đổi thất thường là điều kiện để những côn trùng gây hại như muỗi, chuột, gián... phát triển, đây là mối nguy hại cho cộng đồng hiện nay do những nguy hiểm tiềm ẩn trong đó cùng sự phát triển của dịch bệnh do chúng mang lại. Biện pháp duy nhất để ngăn ngừa điều này đó là vệ sinh sạch sẽ nhà cửa, không xả đổ rác bừa bãi, lắp đặt cửa lưới chống muỗi,...

 

Địa chỉ chon mua cửa lưới chống muỗi giá rẻ nhất, uy tín nhất?

 

Nhiều gia đình từ lâu đã ý thức được sự nguy hiểm của muỗi cũng như các loại côn trùng khác để thực hiện phòng bệnh. Trong đó cửa lưới chống muỗi là thiết bị được rất nhiều hộ gia đình tại Hà Nội lắp đặt trong mùa hè năm nay. Không chỉ vậy, sản phẩm lưới chống muỗi cũng được thi công tại nhiều công trình, dự án có quy mô lớn như trường mầm non, nhà máy, nhà hàng, khách sạn, resort,….Cửa lưới chống muỗi giá rẻ ngày càng trở thành thiết bị chống muỗi được sử dụng phổ biến để thay thế các đồ dùng chống muỗi khác.

 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

 

Tuy nhiên, vấn đề khiến nhiều khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi quan tâm đó là chọn mua cửa lưới chống muỗi ở đâu, của hãng nào là đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bởi cũng như các mặt hàng khác, cửa lưới chống muỗi cũng có nhiều hãng sản xuất khác nhau với chất liệu, kiểu dáng, chất lượng, giá cả có sự khác biệt và người mua không biết nên chọn sản phẩm của hãng nào để đảm bảo nhất.
Vì vậy, chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý cho khách hàng khi mua sản phẩm cửa chống muỗi như sau:

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng:

Chất lượng ở đây dựa trên hiệu quả phòng chống muỗi và thời gian sử dụng sản phẩm. Cửa lưới có chất lượng tốt thường có phần khung nhôm được làm từ nhôm định hình. Đây là vật liệu bền, nhẹ và đẹp, phù hợp để sử dụng trong các công trình kiến trúc, nội thất. Phần lưới có cấu tạo từ lưới sợi thủy tinh. Nếu là lưới chống muỗi có chất lượng tốt thì nhập khẩu tại Mỹ, lưới không chất lượng thường được nhập khẩu tại trung quốc, khi đốt thử lưới bị co rúm lại. Với lưới sợi inox, khách hàng nên chọn inox 304 đạt đúng tiêu chuẩn để đảm bảo độ bền, và không bị ăn mòn theo thời gian. Bạn có thể dùng axit đậm đặc để kiểm tra chất lượng.

Về thương hiệu:

Nên chọn các sản phẩm cửa lưới của những thương hiệu có tiếng trên thị trường để đảm bảo về chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi cho sản phẩm sau khi mua. Ngoài ra với sản phẩm của những thương hiệu mạnh thì thường có thời gian sử dụng sản phẩm dài hạn.

Về giá cả:

Hiện nay, cửa lưới chống muỗi inox cũng là sản phẩm rất cạnh tranh mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng về giá cả. Giá cả thường đi đôi với chất lượng. Vì vậy, bạn cũng đừng quá tin tưởng vào những lời quảng cáo về sản phẩm cửa lưới giá quá rẻ. Hãy tìm mua tại những địa chỉ uy tín chất lượng.

Về chế độ chăm sóc khách hàng

Những hãng cửa lưới có chất lượng tốt thường có chế độ bảo hành dài hạn. Với lưới chống muỗi Hoàng Minh, bạn sẽ được bảo hành 3 năm cho tất cả các sản phẩm.

Một số gợi ý như trên chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm cửa lưới chống muỗi Hà Nội có chất lượng tốt nhất cho gia đình mình.

Cập nhật lần cuối: 10/2/2017 2:58:56 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Các tin khác