Cấu tạo và cách sử dụng cửa lưới chống muỗi dạng xếp

12/28/2016 3:49:17 PM

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp là mẫu sản phẩm cửa lưới cao cấp, thông dụng được khách hàng lựa chọn nhiều để lắp đặt cho cửa có kích thước rộng, trong những kiến trúc hạng sang như khách sạn, nhà hàng, biệt thự, resort, căn hộ chung cư….Cửa có cấu tạo đặc biệt và cách hoạt động dễ dàng. Khi mở cửa, lưới xếp lại theo các lớp gấp nên rất gọn gàng. Cửa được sản xuất với những vật liệu cao cấp nhất.

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi dạng xếp

- Lưới: Giống như cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa dạng xếp có phần lưới được làm bằng sợi thủy tinh cao cấp, phủ nhựa, nhập khẩu tại Mỹ. Đây là chất liệu lưới cao cấp, màu sắc đẹp, trong suốt, không làm cản sáng, ở cự ly gần không nhìn thấy lưới nên không gian rất thông thoáng. Sợi lưới bền, dẻo, chống chịu với môi trường tốt, nhờ được phủ nhựa nên lưới có tác dụng cách nhiệt, chạn chế được tia cực tím vào nhà.

- Khung nhôm và hộp nhôm chứa lưới: Được sản xuất bằng nhôm định hình, theo thiết kế độc quyền và những tiêu chuẩn riêng. Độ dày nhôm khoảng 0,8 - 1mm. Sơn tĩnh điện màu vân gỗ, đen, trắng sứ, hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng.

- Ray dẫn hướng: Cũng được sản xuất bằng nhôm định hình, đội đày 0,8-1mm. Ray dưới kích thước khoảng 1cm, không làm ảnh hưởng đến việc đi lại. Ray được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng, dẫn hướng lưới sang ngang và tạo độ kín, khít, không làm mắc rách lưới.

 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Các phụ kiện:

Điểm bắt vít, nắp nhựa, khoá được cấu tạo bằng nhựa ABS định hình với chất lượng tốt, màu sắc hài hòa, nâng cao tuổi thọ sản phẩm. Hệ thống bánh xe được thiết kế chuyên dụng bằng chất liệu cao cấp giúp cho cửa hoạt động dễ dàng.

Cách sử dụng cửa chống muỗi dạng xếp

Rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần cầm tay cửa kéo ra, kéo vào. Khi mở cửa, cửa gấp lại theo các nếp gấp, xếp lại gọn gàng trong hộp chứa lưới, rất thẩm mỹ. Khi đóng cửa, bạn chỉ cần kéo 2 cánh cửa sát lại vào nhau.

Ưu điểm nổi bật của cửa lưới chống muỗi dạng xếp:

  • Đẹp, sang trọng, lịch sự, gọn gàng.
  • Ngăn chặn mọi loại côn trùng.
  • Dễ sử dụng, dễ vệ sinh, dễ lắp đặt
  • Tạo không gian thông thoáng, không hạn chế tầm nhìn
  • Có thể lắp trong khung hay ngoài khung.
  • Phù hợp với mọi vị trí cửa, nhất là cửa có kích thước lớn.
  • Khi đóng mở, có thể dùng lại bất cứ vị trí nào trên khung cửa

Có thể nói, cửa lưới chống muỗi dạng xếp đã mang lại những đột phá trong ngành thiết kế nội thất và bảo vệ sức khỏe con người khỏi những dịch bệnh do muỗi và các loại côn trùng khác lây lan qua người.

Cập nhật lần cuối: 12/28/2016 3:49:17 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Các tin khác